Tư vấn

12-ke-tivi-cn

Thi công rèm cuốn tòa nhà Handico Từ liêm

Th09 17

Thi công rèm cuốn tòa nhà Handico Từ liêm

12-ke-tivi-cn

Chọn rèm cuốn, rèm sáo gỗ, rèm văn phòng, cho nội thất Quận Tây hồ

Th08 30

Rèm cửa sẽ làm cho không gian nội thất như rèm cuốn, rèm sáo gỗ, rèm văn phòng được khoác những tấm áo mới Tây Hồ . Không gian thế mà trở nên lịch sự, sang trọng và phong cách hơn. Hiện nay có rất nhiều loại rèm để lựa chọn với nhiều kiểu dáng...

12-ke-tivi-cn

Những Thảm sofa và Bộ sofa Tại Quận Tây Hồ.

Th08 29

Khi diện tích phòng khách nhà bạn không lớn, hãy sử dụng những bộ sofa nhỏ, ít chi tiết cầu kỳ, càng đơn giản càng tốt. Bàn đi kèm sofa cũng nên thiết kế theo những tiêu chí tương tự.

12-ke-tivi-cn

Phòng ngủ lớn ở căn hộ chung cư.( xem chi tiết...)

Th08 29

Các căn hộ trong chung cư hiện nay thường được thiết kế từ hai đến ba phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ lớn. Căn phòng này thường nằm ở vị trí đẹp nhất, có cửa sổ, ban công và rất được quan tâm khi thiết kế nội thất.

12-ke-tivi-cn

Chủ đề và màu sắc phòng khách Âu.( xem chi tiết...)

Th08 29

Phong cách châu Âu đưa vào phòng khách là xu hướng hiện được khá nhiều gia chủ áp dụng. Nội thất phong cách Âu không đơn giản, màu sắc, chủ đề... đòi hỏi kiến trúc sư phải tập trung nghiên cứu sâu, liên hệ mật thiết với tổng thể không gian.

12-ke-tivi-cn

Chọn rèm vải, rèm cửa cho điểm nhấn Quận Hoàn Kiếm

Th08 29

Bạn cũng đừng quên điểm xuyết vào đó nét yêu kiều, đôi lúc cá tính của những tấm rèm cửa đa phong cách, màu sắc, hoa văn thật tinh tế Hoàn Kiến.

12-ke-tivi-cn

Mẫu rèm cửa, rèm vải Quận Đống Đa

Th08 29

Những ngày hè đầy nắng đã đến thật gần, việc bạn sắm sửa cho căn nhà của mình những chiếc rèm cửa xinh xắn được nhiều người quan tâm.

12-ke-tivi-cn

Ngôi nhà dịu mát ngày hè

Th08 25

Không cần quá cầu kỳ, bạn có thể thay đổi và làm mới không gian sống của mình trong những ngày hè nóng bức.

12-ke-tivi-cn

Rèm cửa, rèm vải đẹp hợp không gian Quận Ba Đình

Th08 25

Trong mùa hè hay mùa đông, những chiếc rèm cửa với màu sắc nhẹ nhàng, chất liệu phù hợp sẽ mang đến không gian mát mẻ và thoải mái nhất Quận Ba Đình.

12-ke-tivi-cn

Phòng ngủ rèm cửa, rèm vải áp mái vẫn tuyệt vời Quận Hai Bà Trưng

Th08 25

Nhà bạn hạn chế về diện tích? Bạn đã nghĩ đến việc ở trong phòng ngủ áp mái? Nếu gia đình bạn hạn chế về không gian và diện tích, hãy yên tâm, chỗ nào bạn cũng có thể sắp xếp được thành phòng ngủ với đầy đủ ý nghĩa và tiện nghi Hai Bà...

12-ke-tivi-cn

Những cách sở hữu bộ rèm cửa, rèm vải vừa độc đáo vừa đẹp Tại Quận Tây Hồ

Th08 25

Hãy làm mới cho chiếc rèm cửa của bạn bằng những chiếc cúc áo lộn xộn, nhiều màu sắc, chúng có thể là cúc lấy từ quần áo cũ hay bộ cúc mới mua ở hàng nguyên phụ liệu. Sao cũng được, miễn là chúng phù hợp với ý tưởng của bạn. Khi đã chuẩn...

12-ke-tivi-cn

Treo rèm vải, rèm cửa các gia đình Quận Cầu Giấy

Th08 25

Treo rèm vải Cầu Giấy, rèm cửa tưởng chừng như là một việc hết sức đơn giản, nhưng vì quá giản đơn nên nhiều người không chú ý đến những thứ khi sử dụng rèm.

12-ke-tivi-cn

Rèm vải, rèm cửa tại Quận Từ Liêm

Th08 25

Cung cấp cho một liên lạc hùng vĩ để phòng của bạn với các lớp rèm Lót, Rèm giả lụa có một phần đầu chít ly Tây và một phần dưới màu trắng, cùng phụ kiện trang trí.